CHÀO TÂN SINH VIÊN 2018: “CỔNG TRƯỜNG MỞ RA VER 4 – ĐI THEO BÓNG MẶT TRỜI” – LCĐ KHOA TIN HỌC KINH TẾ

Đi qua 3 mùa tổ chức, chương trình “Cổng trường mở ra” đã trở thành hoạt động chào đón tân sinh viên khóa mới không thể thiếu đối với Liên chi Đoàn khoa Tin học Kinh tế mỗi dịp năm học mới bắt đầu. Và năm nay, sự kiện chào sinh viên quay trở lại với tên gọi “Cổng trường mở ra ver 4” đã đem đến cho các bạn K60 một chương trình đầy cảm xúc và màu sắc.

Hòa cùng không khí chào sinh viên, “CỔNG TRƯỜNG MỞ RA VER 4” là chương trình được khoa Tin học Kinh tế tổ chức nhằm gắn kết các tân sinh viên K60 trong những ngày đầu bước vào môi trường mới. Đây chính là nơi giao lưu, gặp gỡ với các bạn đến từ các vùng miền khác nhau và học hỏi các anh chị khóa trên, đặc biệt là thầy cô của khoa. Với slogan “Đi theo bóng mặt trời”, chương trình mong muốn thế hệ sinh viên thứ 60 của trường ĐH Kinh tế Quốc dân nói chung và tân sinh viên của khoa nói riêng sẽ luôn tỏa sáng rực rỡ và sống trọn với đam mê, vươn mình về phía mặt trời như bông hoa hướng dương.

CTMR4

Khác với các chương trình chào sinh viên của các khoa khác, khoa Tin học kinh tế tổ chức “CỔNG TRỜI MỞ RA VER 4” vào sáng ngày 14/10/2018 vừa qua, tại hội trường B-103 tòa nhà A2. Tuy sự kiện diễn ra từ sáng sớm nhưng cũng không làm cản bước tân sinh viên K60, các bạn đã có mặt đông đủ từ 7h30 sáng để tham dự chương trình đặc biệt này.

image003

image005Các tân sinh viên đến từ rất sớm để check in

Để chương trình diễn ra một cách suôn sẻ và tốt đẹp nhất, BTC đã có một buổi tổng duyệt ngay trước thềm sự kiện. Dù là buổi sáng sớm, nhưng mọi người đều rất hăng hái và sẵn sàng cho chương trình.

image007

image009Buổi tổng duyệt cuối diễn ra ngay trước sự kiện

image013

image011Mọi công tác đều đã sẵn sàng cho sự kiện

Chương trình có sự tham dự của các thầy cô trưởng khoa, phó khoa và các giảng viên trong khoa Tin học kinh tế. Do sự thay đổi đột ngột về địa điểm nên sự kiện không thể có sự góp mặt đông đủ của toàn thể tân sinh viên K60 và đây cũng là một điều đáng tiếc lớn nhất của khoa.  

image0152 MC giới thiệu chương trình và giới thiệu khách mời

image017
image019Thầy Trịnh Hoài Sơn – Phó Trưởng khoa Tin học kinh tế

image021Các thầy cô  phát biểu và chúc sự kiện diễn ra thành công

Xuyên suốt chương trình là các phần thi văn nghệ của chính các tân sinh viên năm nhất. Có thể nói đây đây chính là sân chơi của các bạn, là nơi thể hiện hết tài năng của mình và thỏa sức sáng tạo. Sự kiện này cũng là cơ hội xóa đi sự ngại ngùng, khoảng cách giữa tân sinh viên để cùng nhau đoàn kết, tỏa sáng trên sân khấu đại học đầu tiên, đúng với ý nghĩa thông điệp của “Cổng trường mở ra ver 4”. Liên chi đoàn Tin học Kinh tế mong rằng chương trình sẽ giúp các bạn năm nhất lưu giữ lại những dấu ấn đầu tiên thật đẹp đẽ bởi bốn năm đại học có thể trôi qua rất nhanh nhưng kỷ niệm bên bạn bè, thầy cô vẫn sẽ còn mãi.

Hãy cùng nhìn lại các tiết mục đặc sắc của “CỔNG TRƯỜNG MỞ RA VER 4”

image023Mở đầu chương trình là ca khúc “Mùa yêu đầu”…

image025…với sự cổ vũ cuồng nhiệt của toàn thể sinh viên trong hội trường

image027Tiết mục nhảy “TT” vô cùng đáng yêu

image029Tiết mục múa uyển chuyển, dịu dàng

image031Một tiết mục mang đầy tính hào hùng lịch sử được chuẩn bị rất công phu

image033Những giây phút lắng đọng

image035
image037…Và sự hài hước, vui nhộn cũng là một phần quan trọng tại nên chất riêng của sinh viên khoa Tin học kinh tế

2

1Teambuilding gắn kết tinh thần đồng đội

image042Tân sinh viên khóa 60 khoa Tin học kinh tế

image044Thầy cô & Liên chi Đoàn khoa Tin học Kinh tế

Các bài đăng trước cùng chuyên mục:

Trả lời