Chi bộ sinh viên II tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên trong Chiến dịch thanh niên tình nguyện 2018

Được sự đồng ý của Đảng ủy, BGH Nhà trường, thực hiện theo Công văn chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành đoàn Hà Nội về việc tổ chức các hoạt động bồi dưỡng, rèn luyện Đoàn viên ưu tú trong chiến dịch mùa hè xanh, ngày 17/7/2018 vừa qua, Chi bộ sinh viên II và LCĐ Trung tâm đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú là những Đoàn viên sinh viên có thành tích xuất sắc đang hoạt động trong chương trình tình nguyện “Gom nắng gửi yêu thương 2018” của LCĐ Trung tâm đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE tại xã Phú Lão, Huyện Lạc Thuỷ, Tỉnh Hoà Bình.

image001

Đại biểu tham dự buổi lễ

Đến tham dự với buổi lễ có đồng chí Bùi Thị Bích Loan – Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban dân vận huyện Lạc Thuỷ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm – Bí thư huyện Đoàn huyện Lạc Thuỷ. Về phía trường Đại học Kinh tế quốc dân, buổi lễ hân hạnh có sự tham gia của PGS.TS Trần Thị Vân Hoa – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy,  Phó Hiệu trưởng nhà Trường, PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Đảng uỷ viên, Giám đốc Trung tâm đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE, Ths Nguyễn Nhất Linh – Bí thư Đoàn Trường, đồng chí Đặng Thị Phương Linh – Bí thư chi bộ sinh viên II và các đồng chí trong BCH Đảng bộ nhà Trường cùng toàn thể các bạn Đoàn viên sinh viên của LCĐ Trung tâm đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE đang thực hiện các hoạt động tình nguyện tại địa phương.

image002

PGS.TS Trần Thị Vân Hoa phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Vân Hoa – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy bày tỏ chúc mừng các tân Đảng viên đã nhận được thành quả xứng đáng sau một quá trình dài phấn đấu đầy nỗ lực và tâm huyết để được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Bên cạnh đó, Phó Giáo sư cũng nhấn mạnh ý nghĩa đặc biệt quan trọng khi buổi lễ được tổ chức ngay tại nơi các đồng chí đang hoạt động tình nguyện và hi vọng đây sẽ là sự biến đổi về chất của mỗi Đảng viên mới, từ đó cống hiến được nhiều hơn cho Đảng, cho Nhà trường, cùng đóng góp vào sự phát triển chung của Đảng bộ Nhà trường.

PGS.TS Trần Thị Vân Hoa gửi lời cảm ơn Chi bộ sinh viên II, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, các tổ chức chính trị – xã hội đã tạo môi trường cho các quần chúng ưu tú rèn luyện và phấn đấu, đồng thời bày tỏ sự cảm ơn đến lãnh đạo xã Phú Lão, huyện Lạc Thuỷ, tỉnh Hoà Bình đã giúp đỡ và hỗ trợ để Chi bộ có thể tổ chức được buổi Lễ kết nạp long trọng ngày hôm nay.

image003

Đồng chí Đặng Thị Phương Linh – Bí thư Chi bộ sinh viên II giao nhiệm vụ cho các tân Đảng viên

Phát biểu giao nhiệm vụ cho các tân Đảng viên, đồng chí Đặng Thị Phương Linh – Bí thư Chi bộ sinh viên II khẳng định đây mới chỉ là bước đầu trong quá trình rèn luyện của mỗi Đảng viên, trở thành đảng viên dự bị, mỗi đồng chí cần tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để hoàn thiện bản thân, xứng đáng với sự tin tưởng và kì vọng của gia đình và toàn xã hội. Chi bộ sinh viên II mong rằng các đồng chí tân Đảng viên sẽ luôn tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp và thể hiện được bản lĩnh của người Đảng viên trẻ Trường ĐH Kinh tế quốc dân.

image004

Đồng chí Nguyễn Hùng Hải thay mặt các Đảng viên mới chia sẻ cảm nghĩ

 Thay mặt cho các tân Đảng viên, Đảng viên Nguyễn Hùng Hải đã bày tỏ niềm vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng trong thời khắc lịch sử, tại một địa điểm vô cùng ý nghĩa, đây sẽ là một bước ngoặt đáng nhớ trong cuộc đời của mỗi người. Thông qua buổi lễ, các Đảng viên mới gửi lời cảm ơn đến Đảng uỷ, BGH Nhà trường, Chi bộ Sinh viên II, Đoàn thanh niên Nhà trường, LCĐ Trung tâm đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE  đã hết lòng tạo điều kiện, theo sát và hướng dẫn tận tình trong suốt quá trình rèn luyện và phấn đấu. Được đứng trong hàng ngũ của Đảng là một niềm vinh dự to lớn, các tân Đảng viên xin hứa quyết tâm thực hiện tốt sứ mệnh của mình, không ngừng học hỏi, trau dồi tinh thần cách mạng và kĩ năng trí tuệ trong thời đại ngày hôm nay.

image005

Đại diện Đảng uỷ huyện Lạc Thuỷ phát biểu ý kiến

image006

Đảng viên mới tuyên thệ

image007

Đại biểu và Đảng viên chụp ảnh lưu niệm

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cuộc đời của các tân Đảng viên sinh viên Trường ĐH Kinh tế Quốc dân. Đây sẽ là một động lực to lớn để khích lệ các đồng chí đảng viên mới cũng như tất cả các Đoàn viên sinh viên trong Nhà trường luôn giữ vững phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực bản thân, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Các bài đăng trước cùng chuyên mục:

Trả lời