CHUNG KẾT CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG HỆ THỐNG THÔNG TIN QUẢN LÝ M.I.S PROJECT 2017 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Sáng ngày 7/1/2018, Khoa Tin học Kinh tế – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức Chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng Hệ thống thông tin Quản lý M.I.S PROJECT 2017 với chủ đề: “Hệ thống thông tin tăng cường năng lực cạnh tranh trong các doanh nghiệp” thành công tốt đẹp.

Tới tham dự chương trình, về phía trường Đại học Kinh tế Quốc dân có: GS. TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường; về phía các cơ sở đào tạo có TS.Vũ Đức Thái – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Đại học Thái Nguyên, TS. Nguyễn Văn Huân – Trưởng khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế – Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Đại học Thái Nguyên, ThS. Thái Kim Phụng – Phó trưởng khoa Công nghệ Thông tin Kinh doanh – Đại Học Kinh tế TP.HCM, TS. Đặng Thị Thu Hiền – Đại diện Ban Chủ nhiệm Khoa Công nghệ thông tin – Trường Đại học Thủy Lợi, ThS. Phùng Tiến Hải – Trưởng Khoa Tin học Kinh tế Trường Đại học Kinh tế Quốc dân; đại diện các nhà tài trợ có đại diện nhà tài trợ Bạc: Bà Trần Hồng Vân – Giám đốc Tổng Công ty viễn thông quân đội Viettel, Ông Nguyễn Đăng Kiên – Đại diện cho Công ty Y-nest Co-working Space; đại điện các doanh nghiệp đồng hành có: Ông Phạm Thúc Trương Lương – Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Công nghệ Tinh Vân, Ông Ninh Ngọc Hiếu – Trưởng phòng Kỹ thuật Công ty cổ phần phần mềm BRAVO.

GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo

tại chung kết cuộc thi M.I.S PROJECT 2017.

ThS. Phùng Tiến Hải – Trưởng khoa Tin học Kinh tế Trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Trưởng Ban tổ chức phát biểu khai mạc chung kết cuộc thi.

Bà Trần Hồng Vân – Giám đốc công ty Viettel.

Ông Nguyễn Đăng Kiên – Đại diện cho Công ty Y-nest Co-working Space.

Tiếp nối sự thành công của chương trình Tìm kiếm tài năng Hệ thống thông tin Quản lý M.I.S PROJECT 2016, năm nay dưới sự chỉ đạo của Ban Giám Hiệu Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Khoa Tin học Kinh tế tổ chức chương trình Tìm kiếm tài năng Hệ thống thông tin Quản lý M.I.S PROJECT 2017 với chủ đề: “Hệ thống thông tin tăng cường năng lực cạnh tranh trong các doanh nghiệp” trên toàn quốc, với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 100 triệu đồng. Sau hơn 3 tháng phát động, chương trình Tìm kiếm tài năng Hệ thống thông tin Quản lý M.I.S PROJECT 2017 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên khắp các cơ sở đào tạo trên cả nước. Đã có rất nhiều bài dự thi được gửi tới chương trình, sau khi trải qua 2 vòng Sơ khảo và Chung khảo, kết quả có 14 đội thi đoạt giải trong đó có 7 đội thi xuất sắc tranh tài vào Chung kết.

Cuộc thi nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên trên cả nước.

Tại chung kết cuộc thi M.I.S PROJECT 2017, 7 đội thi xuất sắc nhất đã có một bài thuyết trình giải thích về đề tài của mình với thời lượng tối đa 15 phút và 5 phút trả lời các câu hỏi của Ban giám khảo và khán giả ( nếu có ), các đội thuyết trình trước Ban giám khảo sẽ được đánh giá theo thang điểm 100, trong đó:
– Ý tưởng sáng tạo.
– Phong cách thuyết trình.
– Nội dung thuyết trình.
– Trả lời câu hỏi của Ban giám khảo (và khán giả – nếu có).

Ban giám khảo đánh giá, 7 bài dự thi năm nay đều có chất lượng khá đồng đều với điểm số bám sát nhau.

Đội thi “Liên Minh Công Lý” đến từ khoa Tin học Kinh tế trường Đại học Kinh tế Quốc dân thuyết trình bài dự thi.

Đội thi “Cloud Five” đến từ Khoa Hệ thống thông tin quản lý – Học Viện Ngân Hàng.

Đội thi đến từ Khoa Công nghệ thông tin kinh doanh – Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh.

Đội thi DATA đến từ Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế – Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông – Đại học Thái Nguyên.

image010TS Trương Văn Tú – Trưởng ban giám khảo

Chung cuộc, sau hơn 4 tiếng tranh tài đội thi có điểm số cao nhất – quán quân của chương trình M.I.S PROJECT 2017 đã thuộc về đội CORE đến từ Khoa Tin học Kinh tế – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân với đề tài: “Phát triển hệ thống thông tin tuyển dụng nội bộ trong các doanh nghiệp Việt Nam”.

Quán quân chương chương trình M.I.S PROJECT 2017

Ban tổ chức cùng Ban giám khảo và các đội thi chụp ảnh lưu niệm.

Ban tổ chức cuộc thi xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Nhà tài trợ Vàng – Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam Vietinbank vì lí do công việc nên đã không thể tới tham dự chương trình cùng hai nhà bảo trợ truyền thông YBOX và Công ty CP EBIV – đơn vị quản lý thương hiệu Edu2Review đã đồng hành cùng chương trình và tất cả các đơn vị, doanh nghiệp, các nhà tài trợ, các cơ sở đào tạo đã quan tâm, gắn bó, theo dõi chương trình trong suốt thời gian vừa qua. Ban tổ chức xin cảm ơn tới các thầy cô giáo, các cựu sinh viên, học viên, sinh viên của Khoa, các cơ quan thông tấn báo chí, phát thanh truyền hình đến dự và đưa tin về buổi lễ. Hãy cùng chờ đón Cuộc thi M.I.S Project 2018 hứa hẹn sẽ quay trở lại và ngày càng bùng nổ hơn nữa!

Fanpage: facebook.com/misproject.2017.neu/

Website: http://misproject.net/