CHƯƠNG TRÌNH “ĐỊNH HƯỚNG THỰC TẬP 2017 – ĐỐI THOẠI VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG” THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Sáng ngày 17/12/2017, Đoàn Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phối hợp với Khoa Kinh tế và Quản lý nguồn nhân lực tổ chức chương trình ”Định hướng thực tập 2017 – Đối thoại với nhà tuyển dụng” với sự tham gia chỉ đạo và hỗ trợ của Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên trực thuộc Trung ương Đoàn và Thành Đoàn Hà Nội.

Tới tham dự chương trình, về phía trường Đại học Kinh tế Quốc dân có GS. TS. Trần Thọ Đạt: Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường, PGS. TS. Vũ Thị Mai – Trưởng khoa KT&QLNNL, PGS. TS. Vũ Hoàng Ngân – Phó trưởng khoa KT&QLNNL, Th.S Nguyễn Nhất Linh – Bí thư Đoàn trường ĐH KTQD; về phía Thành Đoàn Hà Nội có đ/c Hoàng Anh Tuấn – Phó giám đốc thường trực TT Dịch vụ việc làm Thanh niên Hà Nội; về phía đại diện các doanh nghiệp tài trợ có ông Phạm Trường Phi – Phó trưởng phòng Tổ chức – Nhân sự –  công ty Bảo Việt Nhân Thọ, ông Đào Quang Tuấn – Giám đốc Trung Tâm Giải Trí thể thao VTC Mobile, bà Trần Thị Xuân Thu – Assistant Reccruitment Manager –  NKid Group.

2

GS. TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường

phát biểu chào mừng và đề dẫn tại chương trình

Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên Trung ương Đoàn – bà Trần Thị Nhị chia sẻ: Tiếp sức người lao động – Phiên giao dịch việc làm và Định hướng thực tập 2017: “ Đối thoại với nhà tuyển dụng, nhằm mục đích tạo cơ hội để kết nối giữa các doanh nghiệp và sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội thông qua chương trình, chúng tôi mong muốn rằng, đây sẽ là hoạt động thường niên giúp liên kết giữa Trung tâm, các nhà tuyển dụng và nhà trường lại với nhau, nhằm nắm bắt kịp thời nhu cầu thực tế của sinh viên và tiêu chí tuyển dụng của doanh nghiệp, giúp các bạn sinh viên dễ dàng chinh phục các doanh nghiệp trong tương lai”.

3

GS. TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường

tặng hoa cảm ơn Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên trực thuộc Trung ương Đoàn 4

PGS.TS Vũ Thị Mai – Trưởng Khoa KT&QL Nguồn nhân lực tặng hoa cảm ơn nhà tài trợ

Tham gia chương trình các sinh viên có những cơ hội được hỏi và chia sẻ những khó khăn thắc mắc của mình về ngành nghề đang học, cũng như cơ hội và thách thức khi đi thực tập.5

Sinh viên đặt câu hỏi đến các diễn giả của chương trình 6

Các diễn giả trả lời và giải đáp thắc mắc của sinh viên

7

Ths. Nguyễn Đức Nhân – Bí Thư LCĐ Khoa KT&QLNNL tặng hoa cảm ơn các diễn giả.

Các bài đăng trước cùng chuyên mục:

Trả lời