CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN ĐOÀN VIÊN CỦA LIÊN CHI ĐOÀN KHOA LUẬT

Chương trình tập huấn đoàn viên của LCĐ Khoa Luật là một trong những hoạt động thuộc chuỗi chương trình hướng tới kỷ niệm 15 năm thành lập Khoa Luật.

Thanh xuân là quãng thời gian mà chúng ta không thể nào quên được. Thanh xuân ấy hơn hết là quãng đời sinh viên. Bởi những năm tháng ấy không chỉ có những ngày chúng ta vùi mình trong giảng đường, không chỉ có những đêm không ngủ ôn thi, thanh xuân ấy còn có những giây phút ta vui vẻ và tích lũy được nhiều điều bổ ích bên những người bạn, anh chị, thầy cô. Năm học 2018- 2019 cũng là năm đánh dấu 15 năm thành Khoa Luật, 25 năm đào tạo chuyên ngành Luật, với ý nghĩa đó, LCĐ khoa Luật tổ chức chương trình tập huấn Đoàn viên trong khoa tại khu dã ngoại Phan Thị- Đồng Mô- Sơn Tây 2 ngày 1 đêm (từ ngày 8/9 đến ngày 9/9).Thật hạnh phúc, chương trình đã vô cùng thành công với sứ mệnh của mình!

Hoạt động đầu tiên khi di chuyển đến khu dã ngoại đó là các thành viên nhận team của mình. Trong suốt buổi tập huấn, mọi người đều làm việc và vui chơi trên danh nghĩa của team mình vô cùng ăn ý và vui vẻ với nhau.

image001

Cũng tại đây, buổi chiều hôm đó những hoạt động team building được tổ chức và diễn ra thật sôi nổi, vui vẻ, đầy tình đoàn kết và cũng không kém phần bổ ích. Đó cũng là một cách để các bạn đoàn viên khoa Luật trường Đại học  Kinh tế quốc dân  hiểu biết thêm về cách thức tổ chức hoạt động tập thể, hay cách gắn kết mọi người gần nhau hơn.

image002 image003 image004

Không chỉ cùng nhau tham gia các hoạt động team building thật đáng nhớ, trong thời gian ngắn ngủi ấy, các nhóm cũng vô cùng hào hứng và gấp rút chuẩn bị tiết mục văn nghệ cho phần giao lưu vào buổi tối đầy ý nghĩa.

image005

Các tiết mục dù được chuẩn bị trong thời gian ngắn nhưng cũng mang tính nghệ thuật cao, nhiều màu sắc, và đặc biệt hơn là thể hiện được sự gắn kết của mỗi thành viên trong tiết mục. Trên sân khấu, trước hơn 100 Đoàn viên sinh viên khoa Luật, có nhiều bạn chia sẻ đây là lần đầu tiên mình đứng trước đông người như  thế, nhưng vì tình cảm và sự nhiệt huyết của mình, các bạn ấy vẫn cất lên giọng hát, nhảy những điệu nhảy cuốn hún và đến từ tận trái tim.

Trong ngày thứ hai của chương trình, các đoàn viên sinh viên khoa Luật được tham quan khu dã ngoại biệt thự Phan Thị – Đồng Mô. Ngày hôm đó, thời tiết mát mẻ vô cùng ủng hộ chương trình. Cả khoa đã tham quan, trò chuyện và chụp ảnh lưu niệm với nhau những bức ảnh trước khi lên xe ra về.

image007 image008

Kết thúc hoạt động chụp ảnh nơi đây cũng là lúc cả đoàn lên đường trở về Hà Nội. Quay trở lại với cuộc sống tấp nập, có phần vội vã, xô bồ nơi đây. Tất cả các thành viên đều trở về với guồng quay của cuộc sống, công việc, học hành. Nhưng chỉ với 2 ngày ngắn ngủi cùng với các hoạt động mà Liên chi Đoàn khoa Luật tổ chức cũng đủ để mang lại cho mỗi đoàn viên trong khoa những dấu ấn, niềm vui và cả những bài học không thể nào quên. Hi vọng trong thời gian tới chúng ta sẽ càng có nhiều kỉ niệm hơn nữa, cùng nhau phát triển hoạt động phong trào của Khoa Luật, thể hiện sự năng động, thông minh của sinh viên Luật, xứng đáng với truyền thống 15 năm của Khoa Luật.

                                      Bài và ảnh: Thiên Lam- LCĐ Khoa Luật

Trả lời