CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN “TRUNG THU CHO EM 2018” – LIÊN CHI ĐOÀN VIỆN KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN

Liên Chi đoàn viện Kế toán – Kiểm toán đã trao tặng 73 suất quà cho các em nhỏ, 56 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, 11 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, 9 thùng quà cho 9 xóm nghèo thuộc xã Cao Răm, 9 mâm cỗ trung thu cho các em nhỏ và 2 tủ sách cùng các đồ dùng học tập cho 2 lớp học tại xóm Khuộc, xã Cao Răm, huyện Lương Sơn, tỉnh Hoà Bình. image001

Là một trong những Liên Chi đoàn dẫn đầu về Công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên trường Đại học Kinh tế Quốc dân với các hoạt động thường niên vô cùng ý nghĩa, năm nay, LCĐ Viện Kế toán – Kiểm toán trở về với xóm Khuộc, xã Cao Răm, huyện Lương Sơn, tỉnh Hoà Bình tổ chức chương trình TRUNG THU CHO EM 2018 cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời tặng quà cho các gia đình chính sách.

Sáng ngày 16/9 vừa qua, Đoàn tình nguyện của Liên Chi đoàn Viện Kế toán – Kiểm toán với 29 sinh viên, giáo viên, đại diện viện Kế toán – Kiểm toán đã xuất phát đến xóm Khuộc, xã Cao Răm, huyện Lương Sơn, tỉnh Hoà Bình và bắt đầu chương trình tình nguyện.

image003

Tuy đường đi lên Xóm Khuộc có vất vả, gian nan nhưng các thành viên của Liên Chi đoàn và các bạn Cộng tác viên vẫn luôn vui vẻ, có tinh thần cao nhất để có một chương trình thành công tốt đẹp

image005

Mở đầu chương trình, LCĐ Viện Kế toán – Kiểm toán đã tổ chức gặp mặt, tổ chức các trò chơi gắn kết, liên hoan văn nghệ, tặng quà cho các em thiếu nhi tại xóm Khuộc tham gia chương trình

image007 image009 image011

Các trò chơi tạo nên không khí sôi nổi, các em nhỏ hào hứng tham dự.

image013 image015

Các bạn Cộng tác viên của LCĐ đã gửi tặng đến các em nhỏ các bài hát ý nghĩa nhân dịp Trung thu.

image017 image019

Đoàn xã Lương Sơn gửi đến LCĐ một tiết mục văn nghệ giao lưu do chính các em nhỏ thể hiện.

image021

Không khí sôi nổi, đầm ấm khi các em tham gia chương trình giao lưu văn nghệ, chơi trò chơi và liên hoan.

Trò chơi “Tình đoàn kết”, “Kết nối yêu thương”, “Đuổi hình bắt chữ” thu hút được sự tham gia của đông đảo các em nhỏ.

image023 image025

Cũng tại chương trình buổi sáng, Liên Chi đoàn viện Kế toán – Kiểm toán đã trao tặng 73 suất quà cho các em nhỏ, 56 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, 11 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, 9 thùng quà cho 9 xóm nghèo thuộc xã Cao Răm, 9 mâm cỗ trung thu cho các em nhỏ và 2 tủ sách cùng các đồ dùng học tập cho 2 lớp học tại xóm Khuộc.

image027 image029 image031 image033 image035

Cùng trong khuôn khổ chương trình, LCĐ Viện Kế toán – Kiểm toán đã chia thành 3 nhóm nhỏ đến tặng quà cho 11 hộ gia đình thuộc hoàn cảnh đặc biệt khó khan của xóm Khuộc, xã Cao Răm, huyện Lương Sơn, tỉnh Hoà Bình.

image037 image039 image041 image043 image045 image047

Chương trình kết thúc vào 16:00 cùng ngày. Đây cũng là lần đầu tiên Liên Chi đoàn Viện Kế toán – Kiểm toán đến với xóm Khuộc, xã Cao Răm, huyện Lương Sơn, tỉnh Hoà Bình, mong LCĐ sẽ tổ chức được các chương trình tình nguyện thường niên ý nghĩa hơn nữa!

image049 image051

Các bài đăng trước cùng chuyên mục:

Trả lời