Dạ hội chào năm mới 2017

Chào đón năm mới 2017, tối ngày 08/01/2017, thầy và trò Trường đại học Kinh tế Quốc dân đã cùng hân hoan chào đón chương trình “ Dạ hội Chào năm mới 2017″. Dạ hội Chào năm mới là một chương trình, hoạt động văn hóa tinh thần đặc sắc có tính truyền thống của nhà trường từ nhiều năm nay. Chương trình luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của ban lãnh đạo Nhà trường cùng sự phối hợp của các đơn vị và được đông đảo sinh viên háo hức chờ đón. Tham dự buổi dạ hội có: GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng trường; TS Cấn Anh Tuấn – Phó chủ tịch Công đoàn trường cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn; PGS.TS Lê Trung Thành – Viện trưởng Viện Đào tạo Sau đại học; ThS. Nguyễn Hoàng Hà – Trưởng phòng CTCT & QLSV; TS.Đào Thanh Tùng – Trường phòng Hợp tác quốc tế; ThS. Hồ Quỳnh Anh – Phó trưởng phòng Tổng hợp; TS Bùi Trung Hải – Bí thư đoàn trường cùng các đồng chí trong BCH Đoàn trường; sinh viên Vũ Thị Thảo Vi – Chủ tịch Hội sinh viên cùng các sinh viên trong BCH Hội sinh viên trường. Đến dự với chương trình còn có các đồng chí lãnh đạo phòng, ban, viện, trung tâm, khoa, các tổ chức chính trị và đông đảo sinh viên trong toàn trường.

Mở đầu chương trình, GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên, học viên và sinh viên Nhà trường. Trong bài phát biểu Giáo sư cho rằng tổ chức dạ hội chào năm mới là hoạt động rất ý nghĩa của nhà trường, là dịp để nhà trường nhìn lại một năm hoạt động, phát triển và đồng thời mở ra một năm mới với nhiều thành công mới. Giáo sư đã nhấn mạnh rằng năm 2016 thực sự là một năm để lại nhiều dấu ấn đối với thầy và trò Nhà trường, đặc biệt là Đại lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường. Đây sẽ là cơ sở quan trọng để Nhà trường tiếp tục thực hiện thành công công tác trong năm 2017. Thay mặt cho Lãnh đạo Nhà trường, Giáo sư đã gửi đến toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường lời chúc một năm mới bình an, an khang và tiếp tục thi đua gặt hái được nhiều thành tích xứng đáng với bề dày truyền thống của nhà trường trong suốt chặng đường vừa qua.

GS.TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy phát biểu với thông điệp năm mới 2017

Tại đêm dạ hội chào năm mới, Đoàn Thanh niên Nhà trường đã lựa chọn và vinh danh 10 sinh viên tiêu biểu năm 2016 nhằm tôn vinh các đoàn viên sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học, văn hóa văn nghệ và các hoạt động tình nguyện chung sức vì cộng đồng, đại diện tiêu biểu cho sinh viên Nhà trường.

GS.TS Trần Thọ Đạt và PGS.TS Nguyễn Thanh Hà trao thưởng cho sinh viên tiêu biểu năm 2016 

Sinh viên tiêu biểu Trần Việt An và Đào Mai Linh phát biểu và tặng hoa cảm ơn Lãnh đạo Nhà trường

Chương trình dạ hội thành công không thể không kể đến những tiết mục văn nghệ sôi động, công phu, được giàn dựng chu đáo với tất cẩ tâm huyết của các bạn sinh viên Nhà trường. Bên cạnh những bài ca, điệu múa mang đậm tinh thần dân tộc, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ngợi ca mùa xuân, còn là những bài hát, điệu nhảy quyến rũ mang màu sắc hiện đại, tươi mới, đầy sôi động. Cả thầy và trò đã cùng hát vang lên giai điệu của bài hát chúc mừng năm mới để hướng tới một năm mới tràn đầy khí thế và thành công.

Thầy và trò cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc đẹp

         Trước đó, Ban lãnh đạo Nhà trường do GS.TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy; PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Kinh tế Quốc dân cùng các đồng chí lãnh đạo nhà trường đã đi thăm và tặng quà cho một số phòng nội trú của lưu học sinh quốc tế và sinh viên đang học tập tại Trường. Đoàn đại biểu lãnh đạo Nhà trường cũng gửi những lời chúc năm mới tốt đẹp nhất, chúc các em phấn đấu học tập tốt và nhiệt tình tham gia các hoạt động Đoàn, Hội của nhà trường, đồng thời cũng khẳng định mong muốn thắt chặt tình cảm giữa sinh viên các nước bạn với nhà trường.

Đoàn lãnh đạo nhà trường thăm và tặng quà tại phòng ở nội trú của sinh viên

Buổi dạ hội “Chào 2017”, kết thúc trong không khí đầm ấm, vui vẻ. Chúng ta cùng hy vọng về những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân trong năm mới 2017, tiếp tục phát huy truyền thống “Kết nối tri thức – Vững bước tương lai”.

 Trao tặng 10 gương mặt sinh viên tiêu biểu 2016


Các tiết mục văn nghệ chào đón năm mới 2017

Các bài đăng trước cùng chuyên mục:

Trả lời