ĐÊM CHUNG KẾT GO FINANCE 2018 – ĐIỂM CUỐI CỦA MỘT CHẶNG ĐƯỜNG ĐẦY Ý NGHĨA VÀ CẢM XÚC

Vào ngày 10/05/2018 vừa qua, đêm Gala Chung kết cuộc thi Go Finance 2018 do CLB Chứng khoán sinh viên SSC trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức tại hội trường B1, tòa nhà A2 – Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra thành công rực rỡ.

31743574_959701717532728_5006331613861117952_n

Trải qua hơn 2 tháng diễn ra với gần 1.500 thí sinh đăng ký tham gia cuộc thi, hơn 30.000 sinh viên tiếp cận, cùng 4 vòng thi đòi hỏi kiến thức chuyên môn và sự nhạy bén, linh hoạt trong kinh tế, Go Finance 2018 đã tìm ra 5 gương mặt xuất sắc nhất để tranh tài trong đêm Chung kết.

Tham gia đêm chung kết, ngoài sự hiện diện của đại diện 4 trường đại học lớn trong khối ngành Kinh tế mà còn có sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu trong ngành đến từ đến các cơ quan uy tín như: Ủy ban chứng khoán nhà nước, Viện Ngân hàng – Tài chính (Đại học Kinh tế Quốc dân), các chuyên gia là những nhà phân tích cấp cao của các công ty; các nhà bảo trợ truyền thông.

Đặc biệt hơn, với sự tham gia của gần 1000 sinh viên có đã tạo nên không khí sôi động và rực cháy cho đêm gala.DSC_9671

Phát biểu tại chung kết cuộc thi, Phó Chánh Văn phòng UBCKNN – ông Đỗ Anh Vũ cho biết: “Go Finance là một cuộc thi đầy sáng tạo, bổ ích cho các bạn sinh viên có niềm đam mê đến chứng khoán, tài chính trên địa bàn Hà Nội. Những cuộc thi như Go Finance là các cuộc thi rất đáng được phát huy và nhân rộng hơn nữa trong cộng đồng sinh viên, cuộc thi giúp cho các bạn sinh viên áp dụng những kiến thức đã học ở trường, tiếp thu những kiến thức chuyên sâu về chứng khoán và thị trường chứng khoán”.

Đêm chung kết Go Finance 2018 đã tái hiện lại đấu trường của một nhà kinh tế, thông qua 5 vòng thi xung quanh các vấn đề chung về thị trường.

Top 5 tham dự tranh tài gồm:

– Quách Hà Bình – sinh viên năm 3 Đại học Kinh tế quốc dân.

– Lê Thành Hưng – sinh viên năm 3 Học viện Tài chính.

– Phan Quốc Khánh – sinh viên năm 4 Học viện Ngân hàng.

– Đặng Khánh Linh – sinh viên năm 4 Học viện Ngân hàng.

– Đỗ Hoàng Linh – sinh viên năm 3 Đại học Ngoại thương.

DSC_9658

Các thí sinh tham gia thi

Trải qua những phần thi gay cấn, căng thẳng, kịch tính và không kém phần hấp dẫn, Đỗ Hoàng Linh – sinh viên năm 3 đến từ Đại học Ngoại thương bằng sự chắc chắn, may mắn cùng chiều sâu của kiến thức và lợi thế về kinh nghiệm của mình đã xuất sắc vượt qua 4 thí sinh còn lại và giành ngôi vị quán quân của cuộc thi. Bên cạnh đó, dù hơi thiếu một chút may mắn, song, các thí sinh còn lại trong Đêm Chung kết cũng đã làm nên những màn tranh tài đầy cảm xúc và chứng tỏ bản lĩnh của mình cũng như khẳng định thành công của bản thân khi tham gia tranh tài tại chặng đua về đích sau một hành trình không hề dễ dàng.

DSC_9831

Đêm Gala Chung kết Go Finance kết thúc đã chính thức kép lại một mùa Go Finance – Light up thành công và đầy ý nghĩa. g Go Finance 2019 sẽ thành công hơn, đón nhận được sự quan tâm của nhiều thí sinh tiềm năng hơn nữa và tiếp tục nhận được sự ủng hộ của đến từ các bạn sinh viên đam mê tìm hiểu các vấn đề xoay quanh Kinh tế – Tài chính – Chứng khoán trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng và trên toàn Việt Nam nói chung.

Các bài đăng trước cùng chuyên mục:

Trả lời