ĐOÀN THANH NIÊN – HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH KTQD RA MẮT ĐỘI THANH NIÊN XUNG KÍCH “VĂN MINH GIẢNG ĐƯỜNG”

Ngày 01/9 vừa qua, tại Giảng đường D102, Đội Thanh niên xung kích “Văn minh Giảng đường” đã chính thức được thành lập và ra mắt trước sự chứng kiến của các lãnh đạo Đoàn – Hội của trường ĐH KTQD.

Trước khi buổi lễ chính thức bắt đầu, Th.S Nguyễn Nhất Linh – Bí thư Đoàn trường đã phát biểu về tính cấp thiết, quan trọng của Đội hình “Văn minh Giảng đường” để phần nào cho các bạn sinh viên hiểu được nghĩa vụ và quyền lợi của thành viên.

Th.S Nguyễn Nhất Linh phát biểu tại buổi lễ

Mở đầu chương trình là phần tuyên bố lí do và giới thiệu các đại biểu tham dự buổi lễ. Đến dự với chương trình, có Th.S Nguyễn Nhất Linh – Bí thư Đoàn trường, Th.S Nguyễn Phương Linh – Phó Bí thư Đoàn trường, đ/c Nguyễn Quang Điều – Phó bí thư Đoàn trường, đ/c: Vũ Thị Thảo Vi – Chủ tịch HSV trường và các đồng chí đại diện BCH Đoàn, BCH Hội Sinh viên.

Các đại biểu tham dự buổi lễ

MC tại chương trình

Tiếp theo chương trình, Th.S Nguyễn Phương Linh – Phó bí thư Đoàn trường lên đọc Quyết định thành lập Đội TNXK “ VĂN MINH GIẢNG ĐƯỜNG”

Th.S Nguyễn Phương Linh đọc quyết định thành lập Đội