ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG ĐH KINH TẾ QUỐC DÂN CHUNG TAY BẢO VỆ GẤU

Hôm nay, thứ Năm ngày 14.9.2017 tại trường trước cửa Hội trường nhà A, Đoàn TNCS Hồ trường ĐH Kinh tế Quốc dân phối hợp cùng Trung tâm giáo dục Thiên nhiên ENV đặt bàn truyền thông, tổ chức tuyên truyền và cam kết không sử dụng mật gấu và các sản phẩm từ Gấu.

Như chúng ta đã biết hiện nay, nhiều người Việt Nam vẫn tin rằng mật gấu là thần dược và có khả năng chữa được bách bệnh, từ bầm tím đến ung thư. Tuy vậy, ngày càng có nhiều người không còn tin vào mật gấu, đặc biệt là thế hệ trẻ. Và việc nuôi nhốt gấu lấy mật là mối hiểm họa đe dọa lớn tới sự tồn vong và tuyệt chủng của loài Gấu. Trích hút mật gấu là tất nhẫn và bất hợp, nếu như chúng ta vẫn tiếp tục sử dụng mật gấu là chúng ta đang tiếp tay cho tình trạng săn bắt bất hợp pháp, ngược đãi và đẩy loài gấu vào sự tuyệt chủng đáng báo động lúc này.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐH Kinh tế Quốc dân kêu gọi tuổi trẻ Kinh tế chung tay bảo vệ loài gấu, Cam kết không sử dụng mật gấu và các sản phẩm được làm từ gấu. Hãy cùng chúng tôi đóng góp công sức và sức trẻ của mình trả lại sự bình yên cho loài gấu, chấm dứt hoàn toàn việc kinh doanh tàn nhẫn và bất hợp pháp đáng lên án xã hội hiện nay.

MẬT GẤU KHÔNG PHẢI LÀ THẢO DƯỢC – TRẢ LẠI SỰ BÌNH YÊN CHO LOÀI GẤU”

IMG_7926-2 IMG_7918-2 IMG_7920-2 IMG_7923-2 IMG_7925-2

Các bài đăng trước cùng chuyên mục:

Trả lời