GÓC THANH NIÊN – SÂN CHƠI DÀNH CHO TOÀN THỂ SINH VIÊN ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN

Được thành lập vào ngày 12 tháng 2 năm 2017, Góc Thanh niên sân nhà 9 trực thuộc của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐH Kinh tế Quốc dân. Tuy chỉ mới được thành lập gần một năm nay, nhưng tại đây luôn là một sân chơi bổ ích và lý thú với tập thể Đoàn viên sinh viên của nhà trường.

Góc Thanh niên Sân nhà 9 là cái nôi nuôi dưỡng các hoạt động phong trào, nâng cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết khi các bạn tham gia các hoạt động tập thể cùng tổ đội, câu lạc bộ. Mang trong mình không gian xanh với nhiều cây cối xung quanh đi kèm đó với trang thiết bị đầy đủ như: treo phông bạt, đèn điện chiếu sáng buổi tối… Góc Thanh niên có đầy đủ tất cả điều kiện, tiện nghi để tổ chức các chương trình lớn nhỏ, các hoạt động rèn luyện thể dục, công tác xã hội ngoài trời cho tất cả các tổ đội, câu lạc bộ sinh hoạt. Đây còn là nơi ghi dấu những kỉ niệm thật đẹp của tuổi đời sinh viên khi còn trên ghế giảng đường. Tuổi trẻ Kinh tế, lứa những người anh người chị khi ra trường để lại cho những đàn em phía tinh thần yêu trường yêu lớp, sự nhiệt huyết, đam mê và trách nhiệm với tập thể tổ đội, câu lạc bộ tại Góc Thanh niên sân nhà 9 này.

Để đăng ký lịch sử dụng Góc Thanh niên – Sân nhà 9, các bạn (chỉ có những người là cán sự lớp, tổ đội, clb như đội trưởng, đội phó)  hãy vào đường link: https://www.facebook.com/groups/202578516812685/?fref=nf tham gia đăng ký sử dụng lịch tuần cho đơn vị mình nhé !

Tuy nhiên, Góc Thanh niên cũng có những nội quy riêng của mình. Trước khi sử dụng các bạn phải chụp lại ảnh hiện trạng của Góc Thanh niên. Tiếp theo đó, trong buổi sinh hoạt của tổ đội, câu lạc bộ của mình hãy chụp ảnh lại những khoảnh khắc đẹp sinh hoạt chung, vui vẻ, hoạt náo, lãng mạn, xúc động… và cuối cùng là sau khi chương trình, hoạt động kết thúc thì các bạn hãy chụp ảnh lại hiện sân lúc bấy giờ (Lưu ý: là hãy cùng tập thể dọn dẹp, để mang trở lại nét bình yên của Góc Thanh niên trở lại, không rác, không bẩn, vị trí ghế không xô dịch). Tất cả các bức ảnh sẽ được tính chung vào 1 bài đăng sau khi sử dụng xong và đăng trên Group link ở trên nhé  mọi người.

Góc Thanh niên – Sân chơi văn minh, bổ ích, không gian xanh luôn phục vụ cho Sinh đại học Kinh tế Quốc dân !

IMG_1053 IMG_1052 IMG_5897 IMG_5896 IMG_5892 IMG_5890 IMG_5882 IMG_5879 IMG_3469 IMG_1073

Các bài đăng trước cùng chuyên mục:

Trả lời