[HN] Chung kết cuộc thi Tìm Kiếm Tài Năng MC SPOTLIGHT 2018: Quán quân mùa đầu tiên đã lộ diện

32089572_2115685342034608_5064933788325249024_o

Trải qua một tháng tranh tài quyết liệt, MC SPOTLIGHT 2018, cuộc thi tìm kiếm tài năng MC được tổ chức bởi CLB Thuyết Trình – MC trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về thí sinh Vũ Minh Hiếu đến từ trường Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Anh 1

Đêm chung kết cuộc thi đã diễn ra vào chủ nhật ngày 27/5/2018 tại Hội trường B1, Tòa nhà A2, trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã thu hút gần 1000 sinh viên tham dự cùng sự có mặt của các nhà tài trợ và bảo trợ chương trình.

Với chủ đề “MC Kinh tế” được đánh giá là một trong những lĩnh vực khá hóc búa, 10 thí sinh xuất sắc nhất đã bứt phá thể hiện bản thân để biến những chủ đề đầy học thuật trở nên dễ dàng đến gần hơn với các bạn sinh viên và nhận được sự đánh giá cao từ phía Ban Giám Khảo:

  • BTV – MC “Hãy chọn giá đúng”, anh Trần Ngọc
  • BTV – MC Sơn Lâm của chương trình VTV “Chuyển động 24h”
  • BTV – MC “Cà phê sáng với VTV3”, chị Hồng Nhung
  • Chị Vũ Nguyệt Ánh, CEO của app hẹn hò số 1 Việt Nam – Rudicaf
  • Tiến sĩ Vũ Trọng Nghĩa – Trưởng phòng Truyền thông trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Đồng thời, chương trình còn có sự góp mặt của các khách mời đặc biệt: Á hoàng Hoa hồng Tina Thu Nguyễn và nam ca sĩ Dương Trần Nghĩa.

Anh 2 Anh 7 Anh 8

Với khả năng xử lý tình huống khéo léo cùng cách dẫn tự nhiên và ngôn ngữ hình thể linh hoạt, vượt qua gần 4 vòng thi gay cấn, Vũ Minh Hiếu đã xuất sắc dành lấy ngôi vị dẫn đầu, trở thành quán quân của MC SPOTLIGHT mùa đầu tiên.

Anh 3

Giải nhì thuộc về thí sinh Đoàn Thanh Thủy đến từ trường Đại học Kinh tế Quốc dân với ngoại hình nổi bật cùng tông giọng đầy truyền cảm.

Anh 4

Và giải ba được vinh dự trao tặng cho thí sinh Đặng Khuê Tú đến từ Học viện Báo chí và Tuyên Truyền. Với sự năng động và cách thể hiện đầy sự tự tin, cô là một trong những thí sinh đạt phong độ cao nhất trong cuộc thi năm nay.

Anh 5

Bên cạnh đó 3 Giải Triển vọng của Cuộc thi đã thuộc về các bạn Lê Đức Thiện (Học viện Chính sách và Phát triển), Bùi Thị Hiền Phương (Học viện Ngoại giao) và Trịnh Phương Thảo (Đại học Thương mại). Giải Đồng đội dành cho sự xuất sắc của TEAM 2 – team chị Nguyệt tại vòng bình chọn online.

MC Nam Linh đánh giá cao về công tác tổ chức và chất lượng các thí sinh của MC SPOTLIGHT: “Các bạn BTC rất dễ thương và các thí sinh có sự đầu tư vô cùng kĩ lưỡng. Bên cạnh đó, với chủ đề “Kinh tế” rất riêng biệt, MC SPOTLIGHT 2018 đã tạo nên sự nổi bật và khác biệt so với tất cả các cuộc thi MC khác. Đây chính là thương hiệu riêng của SPOTLIGHT trong tương lai”.

Với mong muốn mang những vấn đề kinh tế đến gần hơn với các bạn sinh viên thông qua các hình thức truyền tải độc đáo, MC Spotlight 2018 đã bước đầu hoàn thành một cách trọn vẹn sứ mệnh ấy và để lại nhiều cung bậc cảm xúc cho cả thí sinh, khán giả lẫn BTC chương trình. MC SPOTLIGHT tin rằng các thí sinh sau khi bước ra từ bước ra chương trình với một con người mới, bay cao hơn, xa hơn và luôn giữ trong mình ngọn lửa chinh phục niêm đam mê của bản thân.

Anh 6

Các bài đăng trước cùng chuyên mục:

Trả lời