Khai mạc Chương trình tập huấn kỹ năng nghiệp vụ cán bộ Đoàn năm 2016

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016, Chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; phát huy tinh thần tuổi trẻ của đoàn viên sinh viên nhà trường, nhằm nâng cao nghiệp vụ kỹ năng công tác đoàn và tạo không khí phấn khởi cho cán bộ đoàn khoá 58 , sáng 11/12/2015, tại Hội trường A, Đoàn trường Đại học kinh tế Quốc dân đã tổ chức Chương trình tập huấn kỹ năng nghiệp vụ cán bộ Đoàn năm 2016.

Đến dự Khai mạc Chương trình có sự hiện diện của đ/c Bùi Trung Hải – Bí thư Đoàn trường, Đ/c Nguyễn Nhất Linh – Phó Bí thư Đoàn trường, đ/c Nguyễn Bích Ngọc – Phó Bí thư Đoàn trường;  cùng các đồng chí lãnh đạo các LCĐ, Chi đoàn trực thuộc và toàn thể các đồng chí cán bộ đoàn của 27 đơn vị.

Khai mạc chương trình, Đ/c Nguyễn Bích Ngọc – Phó Bí thư Đoàn trường, Trưởng Ban tổ chức Chương trình tập huấn kỹ năng công tác Đoàn đã khai quát các nội dung cơ bản của chương trình tập huấn năm nay. Các bạn sinh viên sẽ được tham gia nhiều hoạt động bổ ích nhằm rèn luyện kỹ năng như: Tổ chức tập hợp, tổ chức các hoạt động sinh hoạt tập thể, chương trình giao lưu tư vấn tuyển sinh, văn nghệ thể thao và các hoạt động tình nguyện thực tế tại địa phương
Tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Nhất Linh – Phó Bí thư Đoàn trường, Trưởng Ban Tuyên huân cũng đã kêu gọi và phát động các đồng chí cán bộ Đoàn đi đầu trong công tác học tập và giao dục chính trị tư tưởng. Tiếp nối chương trình, Ban tổ chức đã xây dựng một số tình huống khó khăn mà cán bộ đoàn hay gặp phải trong quá trình điều hành các hoạt động đoàn tại chi đoàn mình. Đây có thể là việc các đồng chí cán bộ Đoàn khó khăn trong việc kêu gọi các bạn tham gia hoạt động hay là việc thật lạc sổ đoàn gây ảnh hưởng đến quyền lợi Đoàn viên. Các cán bộ đoàn đã hiến rất nhiều giải pháp hay và bổ ích từ kinh nghiệm cá nhân của mình để cùng trao đổi và đưa ra những phương pháp xử lý hiệu quả nhất trong từng trường hợp.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn
1

 3

5

6

2

Các bài đăng trước cùng chuyên mục:

Trả lời