Lễ Kết nạp Đảng viên mới tại Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh

Chiều ngày 09 tháng 01 năm 2017, Nhân dịp kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên Việt Nam 09/01/1950 – 09/01/2017, kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2017); Thực hiện quyết định của Đảng ủy Trường ĐH Kinh tế Quốc dân, Chi bộ Sinh viên 1 và 2 long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp Đảng viên mới cho 35 quần chúng ưu tú tại khuôn viên khu di tích Phủ Chủ tịch.

Đến dự buổi lễ có TS. Bùi Trung Hải – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Thanh niên, ThS Nguyễn Nhất Linh – Phó bí thư Đoàn trường cùng Đại diện chi ủy và đảng viên hai Chi bộ cùng 35 quần chúng ưu tú là đoàn viên sinh viên xuất sắc của Nhà trường được kết nạp Đảng.

TS Bùi Trung Hải cùng 35 tân Đảng viên chụp ảnh lưu niệm tại Phủ Chủ tịch

Trước khi bắt đầu buổi lễ, các đại biểu tham dự buổi Lễ đã được tham quan Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh trong Phủ Chủ tịch và xem những thước phim đầy xúc động về những ngày tháng cuối cùng của Người. Đây là nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh đã sống 15 năm cuối đời, là nơi có ý nghĩa rất quan trọng với mỗi người dân Việt Nam cũng như cả nước. Trong suốt những năm vừa qua, cán bộ công nhân viên Ban Quản lý khu di tích đã tận tâm duy trì và lưu giữ những giá trị tốt đẹp nhất của khu di tích. Các đại biểu có mặt tại buổi Lễ đều hết sức xúc động khi nhìn lại những kỉ vật đơn sơ còn vẹn nguyên, nghe lại những câu chuyện trước khi Bác qua đi xa; tất cả đều thể hiện một nhân cách vĩ đại, một tình yêu thiết tha với nhân dân, đất nước.Lễ kết nạp Đảng lần này là một dấu mốc quan trọng với ý nghĩa vô cùng lớn lao nhằm ghi nhận quá trình phấn đấu rèn luyện của các quần chúng ưu tú khi được chính thức gia nhập hàng ngũ của Đảng vào đúng dịp kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống học sinh sinh viên tại một địa điểm lịch sử.

TS Bùi Trung Hải thay mặt Đảng ủy Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ,TS Bùi Trung Hải – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Thanh niên nhấn mạnh ý nghĩa đặc biệt của buổi lễ kết nạp Đảng đối với 35 quần chúng ưu tú – những người sẽ trở thành thế hệ thứ 87 của Đảng Cộng sản Việt Nam, chúc mừng các quần chúng ưu tú sau quá trình rèn luyện, phấn đấu đã chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng, đánh dấu bước vươn lên của bản thân mỗi người. TS Bùi Trung Hải nhấn mạnh buổi lễ kết nạp được tổ chức đúng vào Ngày truyền thống học sinh sinh viên Việt Năm (9/1/2017) nên càng làm tăng thêm ý nghĩa to lớn cho buổi lễ. Hi vọng đây sẽ là dấu mốc quan trọng của mỗi Đảng viên mới, từ đó cống hiến được nhiều hơn cho Đảng, cho nhà trường, giúp Đảng bộ của nhà trường ngày càng vững mạnh. TS Bùi Trung Hải cũng gửi lời cảm ơn các đảng viên hướng dẫn, các chi bộ, các tổ chức chính trị, xã hội đã quan tâm, giúp đỡ, tạo môi trường cho các quần chúng ưu tú rèn luyện và phấn đấu. Cùng với đó, TS Bùi Trung Hải cũng gửi lời cảm ơn đến Ban quản lý Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh đã tạo điều kiện cho các đảng viên của nhà trường có cơ hội được tham dự lễ kết nạp Đảng tại một địa điểm lịch sử, mang lại nhiều cảm xúc và vinh dự cho toàn thể các đảng viên mới.

Đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Như – Bí thư chi bộ sinh viên 2 phát biểu

giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới

Phát biểu giao nhiệm vụ cho các tân Đảng viên, đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Như – Bí thư chi bộ sinh viên 2 khẳng định đây mới chỉ là bước đầu trong quá trình rèn luyện của mỗi Đảng viên, trở thành đảng viên dự bị, mỗi đồng chí cần tiếp tục phấn đấu, rèn luyện không chỉ với mục đích trở thành Đảng viên chính thức mà quan trọng hơn hết mỗi đồng chí Đảng viên cần giữ vững lập trường, mang tinh thần cầu tiến và niềm tin với Đảng trong suốt quãng đường tiếp theo của sự nghiệp và cuộc đời, phấn đấu vì mục tiêu và lý tưởng cao đẹp của Đảng nhằm xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh, công bằng, dân chủ, văn minh.

Đảng viên Nguyễn Thành Long thay mặt cho 35 Đảng viên mới phát biểu cảm tưởng

Đảng viên Nguyễn Thành Long thay mặt cho 35 đảng viên mới bày tỏ niềm vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng trong thời khắc lịch sử, tại một địa điểm lịch sử, đây sẽ là một bước ngoặt đáng nhớ trong cuộc đời của mỗi người. Thông qua buổi lễ, các đảng viên mới gửi lời cám ơn đến Đảng uỷ trường ĐH Kinh tế Quốc dân, chi bộ SV, BCH Đoàn trường, các LCĐ trực thuộc, Hội SV đã tạo điều kiện, theo sát và hướng dẫn tận tình trong suốt quá  trình rèn luyện và phấn đấu. Trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, các Đảng viên mới xin hứa sẽ ý thức hơn về trách nhiệm và sứ mệnh của mình, không ngừng trau dồi và nâng cao tinh thần cách mạng cũng như kỹ năng của một người đảng viên trong thời đại mới.

Danh sách các đảng viên được kết nạp ngày 09/01/2017:

STT Họ và tên Đơn vị
1 Nguyễn Thành Long Khoa Đầu Tư
2 Đào Duy Quang Khoa Đầu Tư
3 Bùi Đức Thanh Khoa Khoa học quản lý
4 Nguyễn Văn Công Viện Kế toán – Kiểm toán
5 Đỗ Thị Thanh Thủy Khoa Đầu Tư
6 Nguyễn Thị Nga Khoa Kế hoạch & Phát triển
7 Nguyễn Thị Đào Khoa Bảo hiểm
8 Trần Hồng Thắm Viện Kế toán – Kiểm toán
9 Lê Thùy Trang Khoa Kinh tế & Quản lý nguồn nhân lực
10 Vũ Tiến Huy Khoa Kế hoạch & Phát triển
11 Dương Thị Mỹ Lệ Khoa Kinh tế & Quản lý nguồn nhân lực
12 Nguyễn Linh Chi Khoa Luật
13 Nguyễn Hương Xoan Khoa Đầu Tư
14 Trương Ánh Dương Khoa Luật
15 Nguyễn Thị Minh Toan Khoa Khoa học quản lý
16 Nguyễn Thị Hồng Đức Khoa Bảo hiểm
17 Mai Thị Thanh Hằng Khoa Bảo hiểm
18 Nguyễn Thị Huyền Khoa Kinh tế & Quản lý nguồn nhân lực
19 Trương Thị Hạnh Khoa Tin học kinh tế
20 Nguyễn Phúc Hưng Khoa Tin học kinh tế
21 Trương Đức Huy Trung tâm đào tạo Tiên tiến, CLC & POHE
22 Cao Mỹ Dung Trung tâm đào tạo Tiên tiến, CLC & POHE
23 Lưu Bích Ngọc Trung tâm đào tạo Tiên tiến, CLC & POHE
24 Phạm Mai Anh Viện Ngân hàng Tài chính
25 Nguyễn Mỹ Linh Viện Ngân hàng – Tài chính
26 Nguyễn Văn Nhật Viện Ngân Hàng Tài Chính
27 Trần Anh Đức Viện Ngân hàng- Tài chính
28 Cao Thị Thùy Linh Viện Ngân hàng Tài chính
29 Ngô Tuấn Anh Viện Quản trị Kinh doanh
30 Nguyễn Dương Ngọc Hoa Viện Quản trị Kinh doanh
31 Vũ Công Minh Viện Quản trị Kinh doanh
32 Bùi Minh Hồng Viện Quản trị Kinh doanh
33 Nguyễn Thu Hà Viện Quản trị kinh doanh
34 Lã Thùy Linh Viện Thương mại & KTQT
35 Nguyễn Thị Bích Ngọc Viện Thương mại & KTQT

Đảng viên mới nhận quyết định kết nạp

Đảng viên mới tuyên thệ

Đại diện các Đảng viên mới tặng hoa cho Đại diện Đảng ủy Nhà trường

Đại diện các Đảng viên mới tặng hoa cho Đại diện cho Đoàn thanh niên Nhà trường

 


 

Đại diện các Đảng viên mới tặng hoa cho Đại diện cho Chi bộ sinh viên I và II

Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới khép lại trong không khí trang trọng và đầy ý nghĩa của ngày lễ lịch sử tại khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đảng viên mới chụp ảnh lưu niệm

Các bài đăng trước cùng chuyên mục:

Trả lời