LỊCH TUẦN ĐOÀN TRƯỜNG

Vừa qua công tác đoàn và phong trào thanh niên được các Liên chi đoàn, Chi đoàn, CLB/Đội/nhóm triển khai mạnh mẽ, với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú, mang lại nhiều giá trị cho đoàn viên sinh viên.

Để các chương trình sự kiện của các đơn vị được lan tỏa sâu rộng và được triển khai bài bản trong tổ chức đoàn các cấp. Đoàn trường sẽ tiếp nhận đăng ký hoạt động của các đơn vị bắt đầu từ tuần 03 (Từ ngày 14/01/2019 – theo lịch tuần của Nhà trường).

Hàng tuần, Đoàn trường xây dựng Lịch tuần chung và cập nhật trước 15h00 Chủ Nhật hàng tuần tại Chuyên mục “LỊCH TUẦN” trên website của Đoàn trường. (http://youth.neu.edu.vn/web/category/lich-tuan/).

Yêu cầu các đơn vị gửi đăng ký lịch tuần các sự kiện và các chương trình làm việc của đơn vị trước 11h30 thứ Năm hàng tuần vào email:phananhtuneu@gmail.com – Đ/c Phan Anh Tú – Cán bộ Chuyên trách Đoàn trường (Mẫu biểu đăng ký lịch tuần gửi kèm).

Kính đề nghị các đơn vị triển khai kịp thời tại đơn vị. Trân trọng!

Dưới đây là lịch sắp diễn ra:

TÊN CHƯƠNG TRÌNHTHỜI GIANĐỊA ĐIỂMĐƠN VỊ TỔ CHỨC/ THÀNH PHẦNTHƯỜNG TRỰC/THƯỜNG VỤ THAM DỰ HOẶC LÀM VIỆC
Lễ Khai mạc Giải bóng đá truyền thống Viện Thương mại và Kinh tế Quốc tế 201908h00 - Thứ Tư 20/02/2019Sân Ký túc xá NEU
Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Báo cáo Đảng ủy, Ban Giám kế hoạch hoạt động tháng Thanh niên năm 2019 và các hoạt động Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019).8h00 - Thứ Sáu 22/02/2019Phòng họp C tầng 5 Nhà A1Đ/c Chương (Phó Hiệu trưởng), cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị: P.CTCT&QLSV, P.TCKT, P.TT, P.TH, P.QLĐT, P.QTTB, TTDV&HTĐT, P.BV, Trạm Y tế, Ban Thường vụ Đoàn trường, Ban thư ký Hội Sinh viên và đại diện PSA.
Hội nghị công chức, viên chức chủ chốt của Trường lấy tín nhiệm nhân sự bổ nhiệm lần đầu Trưởng đơn vị nhóm 1 và lấy giới thiệu quy hoạch Trưởng đơn vị nhóm 1.09h30 - Thứ Sáu 22/02/2019Phòng hội thảo tầng G, Nhà A1Đ/c Đạt (Hiệu trưởng), cùng các đ/c trong Đảng ủy Trường, Hội đồng trường (thành viên là công chức, viên chức của Trường), Ban Giám hiệu, Thường vụ Công đoàn Trường; Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, Bí thư đoàn TN Trường, Bí thư Chi bộ/Đảng bộ bộ phận trực thuộc Đảng bộ trường và Trưởng các đơn vị trực thuộc Trường.
Hoạt động du xuân đầu năm 2019.05h45 - Thứ Bảy 23/02/2019Quảng NinhĐ/c Tuấn (Phó Chủ tịch CĐT), cùng các cán bộ, viên chức và người lao động đã đăng ký tham dự với Công đoàn Trường.
Các bài đăng trước cùng chuyên mục:

Trả lời