NGÀY HỘI TUỔI TRẺ DÀNH CHO T N SINH VIÊN K60 – NEU YOUTH FESTIVAL 2018: ENDLESS SUMMER

Vào ngày 30/09/2018 vừa qua, tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra Ngày hội chào tân sinh viên 2018 vô cùng bùng nổ, thu hút đông đảo các bạn sinh viên cả trong và ngoài trường. Chúng ta cùng điểm qua những hoạt động và khoảnh khắc đáng nhớ nhất của NEU Youth Festival 2018 nhé!

NEU Youth Festival là chuỗi chương trình Ngày Hội tuổi trẻ dành riêng cho Tân Sinh viên K60 do Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân cùng phối hợp tổ chức. NEU Youth Festival được đánh giá là một trong những lễ hội chào tân sinh viên lớn nhất cả nước và thu hút hơn 10.000 sinh viên đến tham gia chương trình.

Ngày hội được bắt đầu khai mạc từ 8h00 sáng ở kí túc xá trường Đại học Kinh tế Quốc dân với sự tham dự của Đồng chí Nguyễn Ngọc Việt – Bí thư Thành đoàn Hà Nội, GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường, ThS Nguyễn Nhất Linh – Bí thư Đoàn trường, ông Lê Xuân Sơn -Tổng Biên tập báo Tiền Phong  và Á hậu 1 hoa hậu Việt Nam 2018 Bùi Phương Nga. Đến với chương trình buổi sáng, các bạn Đoàn viên, thanh niên đã có cơ hội được giao lưu, gặp gỡ các khách mời của chương trình.

Phần giao lưu vô cùng thú vị cùng Á hậu Bùi Phương Nga

image1Á hậu Bùi Phương Nga rạng rỡ trong ngày hội chào tân sinh viên NEU Youth Festival 2018

Điểm nhấn của chương trình buổi sáng phải nói đến “chung kết cuộc thi nhảy BLOOM DANCE” với sự tham gia của các nhóm nhảy không chuyên trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Bloom Dance là cuộc thi nhảy sôi động và đầy hấp dẫn mang đến nguồn năng lượng tươi mới và tràn đầy nhiệt huyết cho các bạn trẻ với niềm đam mê nghệ thuật.

image5Những đội thi xuất sắc tham gia chung kết cuộc thi Bloom Dance 2018

Chương trình buổi chiều không kém phần đặc sắc với sân khấu hoành tráng – nơi diễn ra các tiết mục văn nghệ vô cùng hấp dẫn đến từ chính các tổ đội của Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân cũng như các câu lạc bộ trong trường.

Tiết mục đặc sắc “Cho tôi theo với” đến từ CLB âm nhạc MEC

Phần đáng mong chờ nhất, hấp dẫn nhất của sự kiện chính là Đại Nhạc hội NEU Youth Festival 2018 được diễn ra vào buổi tối ngày 30/9, thu hút sự chú ý quan tâm của hàng ngàn bạn sinh viên trong và ngoài nhà trường, đại nhạc hội chính là nơi các bạn trẻ được hòa mình vào âm nhạc và cháy hết mình cùng cùng bạn bè. Một sân khấu hoành tráng, sự xuất hiện của các khách mời lớn, cùng các tiết mục sôi động đã tạo nên một cú nổ cực lớn, cực trẻ trung và mới lạ.

Mở màn cho đêm hội là những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc, đa dạng và không kém phần chuyên nghiệp đến từ các tổ đội, câu lạc bộ sở thích.

Sâu lắng trong ca khúc “Em” của Câu lạc bộ âm nhạc MEC mở màn đêm Đại nhạc hội

image9Màn biểu diễn ấn tượng tái hiện thập niên 90 từ Đội Văn nghệ Kinh tế Quốc dân

Đêm nhạc còn có sự góp mặt của những nghệ sĩ khách mời vô cùng đặc biệt. Sự xuất hiện của vị khách mời đầu tiên đã làm không khí của NEU Youth Festival 2018 thực sự “nóng” lên khi hàng nghìn khán giả hô vang cái tên Đen Vâu. Anh là một cái tên nổi đình đám hiện nay, với những bản Rap đầy tính tự sự, thể hiện suy nghĩ tâm tư của những bạn trẻ hiện nay, sống với đam mê và hết mình với tuổi trẻ. Đến với NEU Youth Festival 2018, Đen Vâu đã cho các bạn sinh viên hòa mình trong những ca khúc của tuổi trẻ vô cùng độc đáo và thú vị.

Đen Vâu dẫn dắt khán giả hòa quyện vào từng câu từ bài hát. Đem lại không khí và cảnh tượng tuyệt đẹp cho Đại nhạc hội NEU Youth Festival 2018.

Đen Vâu cùng bầu trời đầy sao NEU Youth Festival 2018

Thổi bùng không khí lên một lần nữa, buổi đại nhạc hội của NEU không thể thiếu màn EDM cực sung nhờ sự góp mặt của DJ SlimV – nhà “ảo thuật âm nhạc”, đưa đến đêm nhạc những nốt nhạc đỉnh cao nhất. NEU Youth Festival 2018 đã bùng nổ trong âm nhạc và sắc màu sân khấu, hàng nghìn sinh viên tham gia cùng nhau đắm chìm và cháy hết mình trong những giai điệu remix biến hóa diệu kỳ đầy phấn khích.

DJ SlimV cùng sinh viên NEU hòa mình trong âm nhạc và biển trời ánh sáng

Màn “quẩy” bùng nổ cùng DJ SlimV đã đánh dấu mốc kết thúc chương trình Chào tân sinh viên NEU 2018.

Để ngày hội có thể diễn ra thành công rực rỡ không thể không nhắc đến sự đóng góp và ủng hộ của các nhà tài trợ, các nhà bảo trợ truyền thông, bảo trợ hình ảnh, các nhà đồng hành và đặc biệt là sự nỗ lực cố gắng hết sức của đội ngũ BTC chương trình. Thêm vào đó là sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của các CLB cùng toàn thể bạn sinh viên trường ĐH Kinh tế Quốc dân. Đoàn Thanh Niên – Hội Sinh Viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân thay mặt BTC chương trình xin gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người đã dành tình cảm và sự quan tâm cho NEU Youth Festival 2018 trong suốt thời gian qua.

Cuối cùng, Ngày hội chào tân sinh viên 2018 đã khép lại với rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. Đặc biệt đối với các bạn tân sinh viên K60 và hàng nghìn các bạn trẻ đã tham gia ngày hội, đây có lẽ sẽ là trải nghiệm đáng nhớ và khó quên nhất trong quãng đời sinh viên. Sự thành công của NEU YOUTH FESTIVAL 2018 sẽ là khởi đầu tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới thành công rực rỡ!

Một số hình ảnh khác trong EVENT NEU YOUTH FESTIVAL 2018:

ĐEN tietmuc tietmuc-4 tietmuc-5 tietmuc-12