Sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân đạt nhiều giải thưởng xuất sắc cuộc thi “Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Euréka năm 2018”

Ngày 23,24-11, Thành đoàn TP.HCM và ĐH Quốc gia TP.HCM phối hợp tổ chức Giải thưởng “Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Euréka năm 2018”. Từ 903 đề tài, 165 đề tài xuất sắc đã được chọn vào vòng chung kết Euréka. Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có 4 đề tài tham dự trên tổng số 15 đề tài thuộc lĩnh vực kinh tế.

Ngày 23-11, Lễ khai mạc Vòng chung kết Giải thưởng “Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Euréka năm 2018” được tổ chức tại trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM. Tham dự Lễ khai mạc, đại diện Lãnh đạo trường ĐH Kinh tế Quốc dân có: PGS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng, TS.Trịnh Mai Vân – Phó trưởng Phòng Quản lý Khoa học, ThS. Nguyễn Phương Linh – Phó Bí thư Đoàn trường.

anh 1

Đại diện Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh với 4 đội dự thi

PGS.TS Trần Thị Vân Hoa cũng đã có những lời động viên và khích lệ đến 4 nhóm thi để đạt kết quả tốt nhất. Năm nay, các nhóm thuyết trình đồng thời và trực tiếp với từng thành viên trong Hội đồng chấm thi của từng lĩnh vực dựa trên poster đã gửi trước cho Ban tổ chức.

anh 2 anh 3

04 nhóm dự thi Euréka 2018

Ngày 24-11, Lễ kỷ niệm 20 năm hình thành và phát triển của Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka, cũng như trao giải và tổng kết Euréka 2018 đã được tổ chức tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM. Các thí sinh với những đề tài xuất sắc tham gia cuộc thi lần thứ 20 – năm 2018 đã được tuyên dương, khen thưởng. Có 903 đề tài của sinh viên 106 trường tại 24 tỉnh, thành cả nước gửi dự thi năm nay. Trong 165 đề tài vào chung kết, hội đồng khoa học các lĩnh vực đã quyết định trao 11 giải nhất, 11 giải nhì, 15 giải ba cùng 63 giải khuyến khích cho những nghiên cứu nổi bật nhất.

Lĩnh vực kinh tế có 1 giải nhì, 1 giải ba và 5 giải khuyến khích (không có giải nhất thuộc lĩnh vực kinh tế), trong đó trường Đại học Kinh tế Quốc dân xuất sắc giành được 1 giải ba và 2 giải khuyến khích.

anh 4 anh 5 anh 6 anh 7

Các đề tài được giải Euréka 2018

Kết thúc cuộc thi, Đoàn tham dự Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka của trường Đại học Kinh tế cũng đã có các hoạt động bên lề. Đoàn đã đến viếng và thắp hướng tại Đền tưởng niệm Bến Dược – Củ Chi, cũng như thăm quan Khu di tích địa đạo Củ Chi.

anh 8

Vòng hoa kính viếng tại Đền tưởng niệm Bến Dược

Một số hình ảnh khác trong khuôn khổ chương trình.

1 2 3 4 8 9

Các bài đăng trước cùng chuyên mục:

Trả lời