Sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân tưng bừng trong ngày hội “Bình Minh Sinh Viên”

Bình Minh Sinh viên, chương trình thường niên dành cho các tân sinh viên khóa mới được tổ chức bởi Hội Sinh viên phối hợp với Nhà trường cùng Đoàn Thanh niên Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra thành công tốt đẹp.

image001

Với sức hút của sự trẻ trung năng động, tinh thần sinh viên trong từng cung bậc cảm xúc, “Bình Minh Sinh Viên” là trải nghiệm không thể thiếu của một tân sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Không chỉ tạo nên sân chơi giúp các bạn sinh viên khóa mới tiếp xúc với Hội Sinh viên, “Bình Minh Sinh Viên” còn giúp các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về các hoạt động của Hội cũng như cơ hội giao lưu kết bạn với những sinh viên đồng trang lứa.

Sau các chuỗi sự kiện đặc biệt diễn ra từ ngày 26/9 đến ngày 1/10 thì hôm qua (2/10), ngày hội chính “Bình Minh Sinh Viên” đã diễn ra tưng bừng, thành công ngoài mong đợi tại khu nội trú Đại học  Kinh Tế Quốc Dân . Với sự tham gia của 24 tổ đội, câu lạc bộ trực thuộc Hội Sinh viên, chương trình diễn ra vào buổi sáng là OFFLINE K58  và hội trại định hướng được diễn ra vào buổi chiều đã thu hút hàng ngàn sinh viên khóa mới trong trường cũng như ngoài trường tham dự. Thành công bước đầu này đã tạo nên sự bùng nổ cho đêm nhạc hội của “Bình Minh Sinh Viên”.

image003 image005 image007 image009

Lễ hội ánh sáng với chủ đề “DẤU ẤN” khiến cho sân khấu đêm văn nghệ như nổ tung với các tiết mục hoành tráng….

image011 image013 image015 image017 image019

Có lẽ điều mà các bạn đón chờ nhất đó chính là sự xuất hiện của những ca sĩ khách mời trong tối ngày hôm nay. Và ca sĩ Only C, ca sĩ Lou Hoàng, rapper Lil Knight, cùng những học trò cưng của mình đến từ Lady Killah, đã đưa bầu không khí tại Kí Túc Xá “bay” lên cao vút, làm rộn ràng bao trái tim người xem.

image021 image023

Kết thúc chương trình các tân sinh viên đã được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau ,  các em đã được giao lưu kết bạn ,  cháy hết mình . Bình minh Sinh viên đã góp phần mở ra những trải nghiệm đầu tiên của các em ở cánh cửa đại học .

Các bài đăng trước cùng chuyên mục:

Trả lời