SINH VIÊN ĐH KINH TẾ QUỐC DÂN HÒA MÌNH VÀO SỰ KIỆN SIÊU CHẤT ĐẾN TỪ XIAOMI

Các Mi Fan ơi, chuỗi sự kiện hấp dẫn mang tên “Xiaomi – More Power More Life” tại các trường đại học ở Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội đã chính thức khởi động từ tháng 9 và trường Đại học Kinh tế Quốc dân cũng là điểm “dừng chân” cuối cùng của chuỗi sự kiện này. Chúng tớ cùng với các bạn sinh viên đã có hai ngày (28-29/09/2017) giao lưu cùng nhau cực kỳ tuyệt vời.

Nào hãy cùng Mi ôn lại kỷ niệm tại trường Đại Học Kinh tế Quốc dân nhé!

DSC_0081

Ngay từ sáng sớm công tác chuẩn bị cho sự kiện của chúng tớ đã hoàn tất và sẵn sàng chào đón các bạn sinh viên đến giao lưu và trải nghiệm rồi

DSC_0082

Sân khấu không gian 3D với linh vật biểu tượng của nhà Mi vô cùng đáng yêu…

DSC_0083

… cùng với  khu thử  thách “trượt pin khủng” nhận quà liền tay và trải nghiệm những dòng sản phẩm mới nhất của Xiaomi.

Sự kiện nhanh chóng thu hút sự chú ý của bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Các bạn sinh viên đã vô cùng “lăn xả” thử sức hết các quầy trưng bày, tham gia hết các thử thách của nhà Mi và cũng như không quên tranh thủ check-in tại không gian mô phỏng “không trọng lực” để nhận nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn.

DSC_0084

DSC_0085

Khu vực trò chơi thách thức “pin khủng” và giao lưu tặng quà nhanh chóng thu hút sự chú ý của phần đông các bạn sinh viên

DSC_0089

Sân khấu không gian 3D là khu chụp hình lý tưởng của phần đông các bạn sinh viên

DSC_0086

Thỏa sức tạo dáng “độc – lạ” tại khu chụp hình “không trọng lực”

Quá đã! Vừa được trải nghiệm “pin trâu” từ điện thoại Redmi Note 4 của nhà Mi vừa “ào ào” nhận quà vì trò chơi quá dễ. Nhưng chưa hết đâu, đặc biệt hơn, bất kì ai đến với sự kiện lần này đều sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng bộ QUÀ TẶNG độc quyền của Xiaomi nữa đó.

DSC_0088DSC_0087

Kết thúc hai ngày sự kiện tại trường Đại Học Kinh tế Quốc dân với rất nhiều kỷ niệm, Xiaomi vô cùng cảm ơn các bạn sinh viên đã nhiệt tình và vui vẻ đón nhận nhà Mi đến với ngôi trường của các bạn. Hy vọng sẽ được trở lại với trường Đại học Kinh tế Quốc dân một ngày không xa.

Tìm hiểu thêm về Xiaomi tại: http://www.mi.com/vn/

Hoặc tại: https://www.facebook.com/xiaomivietnam/

 

 

 

Các bài đăng trước cùng chuyên mục:

Trả lời