Sinh viên Kinh Tế Quốc Dân tưng bừng với Đại nhạc hội X-PLODE

Đêm nhạc X – PLODE  diễn ra tối ngày 29 tháng 9 năm 2016 vừa qua tại Khu nội trú Đại học Kinh Tế Quốc Dân đã mang tới một sự bùng nổ của âm nhạc và nhiệt huyết tuổi trẻ

Được tổ chức bởi Đoàn trường Đại học Kinh tế Quốc Dân cùng sự tham gia của nhiều tổ đội như Đội văn nghệ, ban sự kiên AEP, CLB thuyết trình MC, … đêm đại  nhạc hội đã mang tới sự bùng nổ của âm nhạc và nhiệt huyết tuổi trẻ, tạo sự phấn khích  cho các tân sinh viên Nhà trường bước đầu tiếp cận với môi trường Đại học, môi trường công tác Đoàn, hoạt động Hội và các hoạt động ngoại khoá. Chương trình là một lời chào, một buổi đón tiếp hết sức ý nghĩa, một món quà đặc biệt tràn đầy tình cảm của tập thể anh chị khóa trước dành tặng cho các tân sinh  khoá 58 tham gia vào mái nhà chung – trường Đại học Kinh tế Quốc dân để phần nào đó giúp các em nhanh chóng bước ra khỏi sự bỡ ngỡ, hòa nhập tốt với môi trường mới. Bên cạnh mục đích chủ đạo đó, X – PLODE cũng là món quà dành tặng tới tất cả các sinh viên yêu thích âm nhạc tại trường Kinh Tế Quốc Dân nói riêng và trên địa bàn Hà Nội nói chung.

image001

image003

X – PLODE đã diễn ra với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc được dàn dựng công phu và biểu diễn với niềm đam mê, tình cảm của các thế hệ thành viên đội Văn nghệ Nhà trường. câu lạc bộ âm nhạc MEC… Bên cạnh đó thêm sự góp mặt của một thành phần đặc biệt: các cộng tác viên là tân sinh viên khoá 58 tài năng, đây cũng là lần đầu tiên các tân sinh viên K58 được tham gia một chương trình lớn trong môi trường đại học.

image005image007 image011 image009

Những tiết mục được chuẩn bị kĩ lưỡng,công phu

image013 image015

Cùng sự tham gia của các CTV K58 đầy tài năng, nhiệt huyết

Chương trình còn có sự tham gia của những khách mời nổi tiếng như Soobin Hoàng Sơn, Hoàng Tôn, Hoàng Phong, Tuấn Phong, DJ Tuấn Su và những người bạn,…đã  khiến cho bầu không khí của đêm đạ nhạc hội đã trở nên nóng hơn bao giờ hết.

image017 image019

Chương trình với sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi tiếng

Đêm đại nhạc hội X – PLODE đã kết thúc thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc, dư âm tốt đẹp trong lòng các bạn sinh viên K58 nói riêng và sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc Dân nói chung.

image021 image023

Các bài đăng trước cùng chuyên mục:

Trả lời