VIETINBANK TỔ CHỨC HỘI THẢO TUYỂN DỤNG THỰC TẬP VIÊN LÀM VIỆC TẠI TRỤ SỞ CHÍNH” NĂM 2018

VIETINBANK TỔ CHỨC HỘI THẢO TUYỂN DỤNG THỰC TẬP VIÊN LÀM VIỆC TẠI TRỤ SỞ CHÍNH”

Nhằm tìm kiếm, phát triển thế hệ cán bộ mới, có chất lượng, tạo nguồn tuyển dụng chính thức cho các đơn vị trong toàn hệ thống, VietinBank hiện đang triển khai chương trình “Thực tập viên tiềm năng Khối Bán lẻ – Trụ sở chính năm 2018” với 40 chỉ tiêu tại 9 phòng/ban Khối Bán lẻ. Thời gian thực tập trong 3 tháng với rất nhiều cơ hội và quyền lợi hấp dẫn.

 

Hiện nay, Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) có nhu cầu tuyển dụng cho chương trình “Thực tập sinh tiềm năng Khối Bán lẻ Trụ sở chính năm 2018”, thông tin chi tiết như sau:

I.   Chỉ tiêu tuyển dụng

  • Vị trí tuyển dụng: Thực tập viên
  • Số lượng: 40 chỉ tiêu tại các phòng/ban thuộc Khối Bán lẻ Trụ sở chính VietinBank. Chi tiết chỉ tiêu tuyển dụng Tại đây
  • Thời gian nhận hồ sơ: Đến hết ngày 31/01/2018
  • Chi tiết mô tả công việc, yêu cầu tuyển dụng:

TT

ĐƠN VỊ

Mô tả yêu cầu công việc

1

Phòng Phát triển kinh doanh

Tại đây

2

Phòng Phát triển các kênh kinh doanh thay thế

Tại đây

3

Phòng Sản phẩm huy động vốn và phí

Tại đây

4

Phòng Marketing

Tại đây

5

Phòng KH ưu tiên

Tại đây

6

Phòng Sản phẩm tín dụng

Tại đây

7

Phòng Đào tạo Bán lẻ

Tại đây

8

Phòng Quản lý rủi ro

Tại đây

9

Trung tâm thẻ

Tại đây

II. Nội dung của chương trình:

  • Đối tượng: Sinh viên năm cuối, sinh viên năm ba hoặc các ứng viên mới tốt nghiệp loại khá trở lên tại các trường Đại học uy tín trong và ngoài nước ngành kinh tế, ngân hàng, tài chính….
  • Thời gian thực tập: Tối thiểu 03 tháng.
  • Hình thức thực tập: Toàn thời gian (Full time).
  • Quyền lợi của ứng viên: Được làm việc tại Trụ sở chính, hỗ trợ trực tiếp cho hoạt động của Chi nhánh; Môi trường chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản; Nhận chứng chỉ “Thực tập viên tiềm năng VietinBank”; Nhận hỗ trợ tài chính; Quyền lợi ưu tiên trong các đợt tuyển dụng tiếp theo.

Tổng quan chương trình thực tập viên, vui lòng theo dõi Tại đây

III. Cách thức nộp hồ sơ

1. Các hình thức nhận hồ sơ:

Ứng viên đăng ký tài khoản và ứng tuyển trực tuyến thông qua Chương trình Quản lý tuyển dụng Taleo của VietinBank tại đường dẫn http://tuyendung.vietinbank.vn chọn mục Ứng tuyển tại đây.

2. Hồ sơ ứng tuyển online trên hệ thống Taleo bao gồm:

– Phiếu Thông tin ứng viên theo mẫu của VietinBank (Download tại đây).

– Scan (ảnh chụp) Bảng điểm đến thời điểm hiện tại; các văn bằng/chứng chỉ khác (nếu có). (Số file đính kèm tối đa là 5 file, mỗi file 2MB (tổng là 10MB).

Ứng viên tham khảo chi tiết hướng dẫn ứng tuyển trực tuyến  và hướng dẫn tìm kiếm vị trí ứng tuyển phù hợp xem tại đây Tại đây

3. Một số lưu ý:

– Hệ thống chỉ ghi nhận ứng viên ứng tuyển thành công khi ứng viên hoàn tất cả 07 bước ứng tuyển trên chương trình Quản lý tuyển dụng Taleo và nhấn vào nút Gửi tại bước ứng tuyển cuối cùng. Các trường hợp không hoàn thành tất cả các bước ứng tuyển hệ thống hiểu là ứng viên đang tạo một hồ sơ nháp.

– Mỗi ứng viên chỉ nộp hồ sơ vào 01 vị trí tuyển dụng trong đợt tuyển dụng chương trình “Thực tập sinh tiềm năng Khối Bán lẻ Trụ sở chính năm 2018”. Trường hợp ứng viên vi phạm quy định này, VietinBank sẽ tự động loại hồ sơ ứng viên khỏi đợt tuyển.

– Thời gian thi dự kiến: Tháng 01/2018.

Mọi thắc mắc liên quan đến đợt tuyển dụng, thí sinh vui lòng liên hệ bộ phận Tuyển dụng  Phòng Dịch vụ nhân sự, Khối Nhân sự Trụ sở chính VietinBank (Email: tuyendung@vietinbank.vn hoặc hotline 0243.9421030/máy lẻ: 27039).

Trân trọng./.

Hội đồng tuyển dụng VietinBank

Đặc biệt, trong tháng 01/2018. VietinBank sẽ phối hợp với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức Hội thảo về con đường nghề nghiệp tại VietinBank

Thời gian: 14h00 ngày 18/01/2018

Địa điểm: Hội trường B104 tầng hầm nhà A2, trường Đại học Kinh tế Quốc Dân

Trong buổi hội thảo, các bạn có cơ hội được gặp gỡ và giao lưu với các Lãnh đạo và các cán bộ nhân viên tiềm năng của Trụ sở chính để có cái nhìn toàn diện về môi trường làm việc và cơ hội phát triển nghề nghiệp tại VietinBank. Từ đó định hướng được con đường phát triển phù hợp và đúng đắn nhất đối với bản thân. Ngoài ra, khi tham dự buổi hội thảo các bạn còn có cơ hội được nhận những phần quà rất hấp dẫn từ phía ban tổ chức.

VietinBank luôn mở rộng cánh cửa chào đón các bạn sinh viên ưu tú, năng động và tràn đầy nhiệt huyết!

DH KTQD_To roi hoi thao

Các bài đăng trước cùng chuyên mục:

Trả lời